Tuyệt chiêu lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn sức tại nhà

41

Tập luyện đúng cách giúp bạn không bị kiệt sức và có thêm động lực tập luyện mỗi ngày. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn sức

Lắc vòng giảm mỡ bụng là phương pháp đang được nhiều chị em tin tưởng. Chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian nhỏ để lắc vòng, bạn sẽ có thể sử hữu một thân hình thon gọn. Cùng xem cách tập lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn sức ở phía dưới nhé

Làm sao để lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn sức nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao, việc lắc vòng đem lại những tác động như thế nào giúp chúng ta đốt cháy mỡ thừa được. Theo các chuyên gia, nếu bạn tập lắc vòng trong 1h có thể đốt cháy 200 calo.

Vai trò của lắc vòng đối với việc giảm cân

Tập cơ sâu hiệu quả, vóc dáng dễ giảm cân

Khi cơ thể xoay vòng hula hoop, nó sử dụng cơ chính psoas làm điểm tác dụng lực, điều này thúc đẩy cơ lưng và cơ bụng hoạt động cùng nhau, huy động hoàn toàn các cơ sâu xung quanh. Điểm khác biệt là khi quay với tốc độ cao, tải trọng lên cơ thể cũng nhẹ hơn, giúp cải thiện quá trình trao đổi chất của cơ thể và khiến cơ thể dần trở nên gầy.

Hiệu quả massage 

Vòng hula xoay quanh eo và bụng có tác dụng massage vùng eo và bụng, có tác dụng kích thích nhu động ruột, từ đó giải quyết tình trạng táo bón.

giảm cân xe đạp thể dục

Điều chỉnh cấu trúc của khung chậu

Một số phụ nữ sau khi trải qua quá trình sinh nở, thể trạng của họ có sự thay đổi, đặc biệt là khung xương chậu bị nhão, bụng tích mỡ, trông sồ sề, xuống sắc. Trong trường hợp này, sử dụng vòng hula hoop để giảm cân và lắc eo qua lại có thể tập cho cơ thắt lưng nâng đỡ xương chậu và dần dần điều chỉnh khung xương chậu bị biến dạng, nếu bạn tiếp tục tập luyện một thời gian thì xương chậu và lưng sẽ trở nên săn chắc.

Đốt cháy chất béo nhanh chóng

Khi xoay vòng hula hoop, với nhịp thở nhịp nhàng, bạn có thể tiêu hao 100 calo trong khoảng 10 phút, nếu bạn kiên trì hơn 20 phút thì hiệu quả đốt cháy mỡ thừa càng tốt.

Tập thể dục với vòng hula vẫn cần một số kỹ năng nhất định, một số bạn gái cho rằng đeo vòng hula càng nặng thì hiệu quả giảm cân càng tốt. Điều này thực tế không chính xác. Ngủ dậy, vận động trong thời gian dài, sức nặng sẽ tác động đến các cơ quan nội tạng ở bụng và lưng, có thể gây tổn thương cơ thể.

Cách lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn sức

Cách 1: Tập thể dục 3 lần / tuần, thời gian mỗi lần tập hơn 30 phút

Xoay vòng hula hoop không phải là một bài tập lớn theo quan điểm của lượng vận động, vì vậy cần một khoảng thời gian nhất định để đạt được hiệu quả giảm cân, nói chung ít nhất phải mất nửa giờ, trong vòng mười phút, chỉ có thể coi là trạng thái khởi động, mỗi lần xoay chỉ 30 cái. Nếu bạn nhấn mạnh ba lần một tuần trong hơn 30 phút, bạn có thể đốt cháy chất béo và đốt cháy calo.

Có thể bạn chưa xem:

  1. Elipsport
  2. máy chạy bộ elipsport
  3. ghế massage elips
  4.  máy chạy bộ
  5. xe đạp tập thể dục
  6. ghế massage elipsport

Cách 2: Chọn vòng phù hợp để lắc vòng giảm mỡ bụng không tốn sức

Như đã nói ở trên, ý kiến ​​cho rằng vòng hula càng nặng thì càng giảm cân tốt là sai lầm, nếu bạn là một cô gái có vóc dáng yếu và nhỏ nhắn thì khi sử dụng vòng hula hoop càng nặng thì lúc đầu sẽ rất tốn sức. Sức mạnh của anh ta trở thành một loại bài tập vất vả. Nếu bạn tập thể dục trong thời gian ngắn, bài tập gắng sức trong thời gian ngắn này sẽ trở thành bài tập kỵ khí, ngoài việc khiến bạn cảm thấy đau nhức khắp người, hầu như không có tác dụng giảm cân. Nó cũng có thể gây chấn thương các cơ quan nội tạng do tác động của vòng hula, do đó, hãy chọn vòng hula có trọng lượng phù hợp.

nguồn: https://timghemassage.info/

Bình luận