Phương pháp lắc vòng giảm cân sau sinh để có hiệu quả tốt nhất

52

Lắc vòng giảm cân sau sinh là một bài tập giúp bạn tiêu hao nhanh chóng lượng mỡ thừa và lấy lại được vòng eo con kiến. Ngại gì mà chưa thử ngay

Sau khi sinh em bé, vấn đề mà nhiều chị em quan tâm nhất là việc cân nặng tăng lên quá nhiều khiến họ tự ti. Phương pháp lắc vòng giảm cân sau sinh mang lại những tác dụng như thế nào. Để hiểu rõ hơn, các bạn mình cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Lắc vòng là bài tập dễ thực hiện và cũng không có quá nhiều kỹ thuật tập luyện. Lắc vòng giảm cân sau sinh hiệu quả nhất khi bạn hiểu rõ về nó. Để tập luyện đúng cách avf không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình

Cách lắc vòng giảm cân sau sinh hiệu quả

Lắc vòng có thể giảm cân không?

Lắc vòng giảm cân sau sinh hiệu quả có thể thấy rõ sau một thời gian tập luyện. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về việc này. Nhiều người ủng hộ phương pháp này nhưng cũng có một số người thì không. Họ cho rằng lắc vòng có thể gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Theo các chuyên gia, khi lắc vòng tức là bạn đã tác động một lực trực tiếp vào các cơ quanh bụng. Khi đó  tác động này giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh hơn. Đồng thời, khiến các cơ lưng, hoàng và vùng tiểu khung vận động. Nhờ đó mà có thể giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn có thể giảm mỡ đùi nhờ việc lắc vòng. Nếu muốn có cặp đùi thon gọn, hãy luyện tập lắc vòng ít nhất trong 6 tháng để có được cặp đùi như mong muốn. 

Lắc vòng giảm cân sau sinh, giảm béo bụng được tin tưởng bởi theo nhiều nghiên cứu, nếu bạn lắc vòng trong 1h  bạn sẽ tiêu hao được 700 calo. Chỉ cần tập luyện an toàn, đúng cách, đúng thời điểm, bạn sẽ không phải lo lắng gì về việc nó ảnh hưởng gì tới sức khỏe. 

Cách lắc vòng giảm cân sau sinh đúng kỹ thuật

Bạn phải tập đúng kỹ thuật để mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất và không làm cơ thể bị đau hay bị kiệt sức.

Cách tập : 

Bước 1: Đeo vòng quanh eo, bắt đầu chuyển động theo hình tròn và tăng dần tốc độ 

Bước 2: Nên đứng một chân trước, chân sau và thời gian lắc vòng là 6 – 7 phút tùy theo sức khỏe của mỗi người.

Thời gian tập : Khi bạn đã quen dần với cường độ ban đầu, có thể tăng thời gian luyện tập trong 20 phút.  Nhờ vậy bạn sẽ đốt cháy được 200 calo.Nên nhớ rằng, bạn cần xác định nên ưu tiên và dành thời gian tập phần nào trên cơ thể nhiều hơn.

Nếu kiên trì lắc vòng giảm cân sau sinh liên tục trong 3 tháng. Bạn sẽ sớm lấy lại vóc dáng.

Cường độ: Để việc giảm cân nhanh chóng,  bạn cần tập luyện thường xuyên, đều đặn trong một thời gian. Cố gắng lắc vòng cường độ đều và sử dụng loại vòng có kích thước vừa với cơ thể. Không tập quá 20 phút cho mỗi lần tập và nên chia thành nhiều lần trong ngày. Tổng thời gian 1 ngày tập không được quá một tiếng rưỡi.

Có thể bạn chưa xem:

  1. Elipsport
  2. máy chạy bộ elipsport
  3. ghế massage elips
  4.  máy chạy bộ
  5. xe đạp tập thể dục
  6. ghế massage elipsport

Chế độ ăn uống và tập luyện khoa học hỗ trợ giảm cân sau sinh

Chế độ ăn uống

Tập thói quen ăn uống lành mạnh là điều quan trọng để đảm bảo rằng bạn có nhiều năng lượng để chăm sóc em bé.

Bạn nên dành thời gian cho bữa sáng vào buổi sáng – ngay cả khi bạn đang kiệt sức – vì nó giúp quá trình trao đổi chất của bạn hoạt động tốt và cung cấp cho bạn các chất dinh dưỡng cần thiết cho thời gian còn lại trong ngày.

nguồn: https://timghemassage.info/

Bình luận