Lắc vòng để thon gọn, lựa chọn cho người bận rộn

43

Bạn đang tìm phương pháp giảm cân cho người bận rộn ư? Cùng xem ngay bài viết dưới đây về cách lắc vòng cho người bận rộn giúp sụt ký không phanh

Nếu bạn đang người bận rộn, không có nhiều thì giờ cho bản thân thì bạn nên tìm đến acsc bài tập thể thao ngắn gọn, không yêu cầu nhiều về kỹ thuật. Bài viết này sẽ giúp bạn cách lắc vòng cho người bận rộn giúp bạn sở hữu vòng 2 thon gọn tức thì

Lắc vòng là một bài tập được yêu thích không chỉ nhờ lợi ích của nó mang lại mà nhờ sự tiện lợi của nó. Thực hiện các bài tập lắc vòng cho người bận rộn dưới đây. Bạn sẽ phải bất ngờ về những lợi ích của nó đem lại cho sức khỏe chúng ta

Lợi ích của việc lắc vòng tới sức khỏe

Lắc vòng cho người bận rộn là bài tập toàn thân có thể đạt được hiệu quả giảm béo do tập luyện, tuy nhiên bài tập phải đủ lâu. Vì cường độ tập luyện của lắc vòng hula không mạnh lắm, chỉ cần kéo dài thời gian tập và tập liên tục, đến giai đoạn tập aerobic là có thể tiêu hao lượng mỡ tích trữ và lượng calo thừa trong cơ thể. 

  • Lắc vòng giúp làm thon eo và cũng là một trợ giúp tốt cho việc tập thể hình chân và tay.
  • Tác động bóp huyệt: tạo tác động bóp bóp vùng bụng và eo giống như xoa bóp và châm cứu.
  • Trị táo bón: thường dùng hà thủ ô quấn quanh thắt lưng có tác dụng kích thích đường ruột, chữa táo bón, tiêu trừ các cơn đau do táo bón rất hiệu quả.
  • Giảm cân: Lực trung tâm đo lò xo tạo ra có tác dụng chuyển động nặng gấp 3 lần trọng lượng thực, việc xoa bóp eo bằng lò xo và vận động chân tay khi xoay vòng hula hoop có thể đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, vừa đạt được thể lực vừa giảm cân. Mục đích, giảm cân và thể lực đều đúng

Lắc vòng có thể giảm cân không?

Lắc vòng tất nhiên có thể giảm cân, kéo dài thời gian tập luyện và là bài tập liên tục, đạt đến giai đoạn tập aerobic thì có thể tiêu hao lượng mỡ dự trữ và calo thừa của cơ thể. Ngoài ra, lắc vòng cho người bận rộn giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa của ruột và dạ dày mà còn giúp cho nhu động ruột được thông suốt, từ đó chống táo bón hiệu quả. Đồng thời có thể tăng tốc độ lưu thông máu của cơ thể!

Phần lắc vòng chỉ nằm ở phần tiếp giáp của đốt sống thắt lưng, nhưng các chuyên gia cho rằng lượng vận động để xoay vòng hula không lớn và khó giảm cân. Một khi tập luyện không đúng cách rất dễ gây ra những hậu quả ngược. Vì lắc vòng là bài tập xoay eo đơn thuần nên khối lượng tập không lớn, để đạt được mục tiêu giảm cân thì thời gian tập phải đủ lâu, tập liên tục mới có thể tiêu hao lượng mỡ tích trữ và calo thừa.

Cách tập lắc vòng cho người bận rộn kết hợp Aerobics

Kiểu bánh lái sau

Mục tiêu tập luyện cho: cánh tay trên, vòng 2 và lưng

Bước 1: Đứng với hai chân rộng bằng vai và cánh tay của bạn ở vị trí 3 giờ và 9 giờ sau lưng bạn. Giữ vòng hula và giữ nó cách cơ thể 30 cm. Hít vào và hếch ngực lên và cố gắng véo xương bả vai.

Bước 2: Xoay vòng hula theo chiều kim đồng hồ cho đến khi tay trái ở ngay trên đầu và tay phải ở sau hông. Giữ trong 10 giây, hít vào từ từ và cảm thấy các cơ căng ra.

Bước 3: Trở lại vị trí ban đầu và xoay vòng hula ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi tay phải ở ngay trên đầu và tay trái ở sau hông. Giữ trong 10 giây, hít thở chậm và sâu, sau đó trở lại trạng thái ban đầu.

Cách lắc vòng cho người bận rộn – Cúi người về phía trước 

Mục tiêu chính: lưng, cánh tay và vai

Bước 1: Đứng với hai bàn chân rộng bằng vai, giữ vòng hula hoop bằng cả hai tay ở vị trí 10 giờ và 2 giờ tương ứng và đặt chúng ở phía trước bàn chân của bạn. Ngồi cong đầu gối và hạ hông xuống và đứng cách mặt đất khoảng 1m.

Bước 2:  Sử dụng vòng lắc để hỗ trợ cơ thể của bạn, như thể hiện trong hình, duỗi thẳng cánh tay về phía trước và cảm thấy vai của bạn được kéo căng.

Bước 3: Tiếp tục ưỡn người về phía trước cho đến khi bụng gần chạm vào đùi, dùng hết sức duỗi thẳng cánh tay về phía trước, cảm thấy cột sống và lưng từ từ dài ra. Đồng thời, hít thở sâu, thả lỏng cổ và cúi đầu xuống. Sau khi giữ trong 10 giây, từ từ đứng thẳng.

Có thể bạn chưa xem:

  1. Elipsport
  2. máy chạy bộ elipsport
  3. ghế massage elips
  4.  máy chạy bộ
  5. xe đạp tập thể dục
  6. ghế massage elipsport

Đứng thẳng và vặn 

Mục tiêu chính là tập cho vùng ở eo: bụng, vai và lưng

Bước 1: Để vòng hula xoay quanh thắt lưng, trái hoặc phải.

Bước 2: Quay chậm ở phần đầu để tìm nhịp điệu.

Bước 3: Tiếp theo đặt tay lên đầu (động tác này có thể giữ cơ thể ổn định).

Bước 4: Dừng lại sau khi xoay 3 phút, và sau đó xoay theo hướng ngược lại trong 3 phút.

Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian tập thể thao. Bạn có thể áp dụng cách lắc vòng cho người bận rộn ở trên bài để sớm có một thân hình như mong ước. Kết hợp với việc tập luyện các bài thể dục khác để cơ thể được vận động một cách toàn diện nhé. Chúc mọi người luôn nhiều sức khỏe!

nguồn: https://timghemassage.info/

Bình luận