Địa chỉ mua ghế massage tại đường Trương Văn Bang

41

Địa chỉ mua ghế massage tại đường Trương Văn Bang bạn đang tìm kiếm nơi bán ghế massage đúng không nào đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Địa chỉ mua ghế massage tại đường Trương Văn Bang

Trương Văn Bang là một con đường ở quận 2 mà ở đây hiện tại cũng chưa có cửa hàng bán thiết bị ghế massage nào nên thế nên bạn có thể ghé cửa hàng chất lượng nhất ở quận này đó là cừa hàng ghé massage quận 2 của Elipsport

Để biết thêm thông tin chi tiết về văn phòng Quận 2 của Elipsport, khách hàng có thể liên hệ:

Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ Nhật, 8:00 sáng đến 8:00 tối. : 1800 6854

Giữ xe (miễn phí)

Facebook: https: //www.facebook. com / elipsport.vn /

Youtube: https://www.youtube.com/elipsportvn/

Lợi ích của ghế massage

Đánh bay căng thẳng và mệt mỏi

Nghiên cứu hiện tại cho thấy rằng các phương pháp điều trị bằng ghế mát xa làm giảm đáng kể các triệu chứng của căng thẳng, cả về thể chất và tâm lý. Ví dụ, trong một thí nghiệm trên cơ thể người nhỏ, các phép đo tiêu thụ oxy, huyết áp và nồng độ cortisol trong nước bọt thấp hơn sau mỗi 10–15 phút sau khi sử dụng ghế mát xa.

Theo thống kê hàng năm, các bệnh do stress hiện gây ra 25 tỷ đô la mỗi năm và khoảng 95 tỷ đô la năng suất lao. Thua. Vì vậy, ghế massage toàn thân là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả nhất để giảm thiểu mệt mỏi, căng thẳng trong xã hội nhiều áp lực như hiện nay.

Thư giãn

Cơ thể con người là một cỗ máy rất thông minh. Khi bạn làm việc quá nhiều, cơ thể bạn bắt đầu nói chuyện, các khối cơ trở nên căng và đau. Đây là những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đã đến lúc cần điều trị. Thay vì bỏ qua các triệu chứng trên và tiếp tục làm việc, hãy lắng nghe cơ thể và dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi hợp lý. Ghế massage toàn thân là giải pháp lý tưởng để bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống trong căn hộ hiện đại. Mát-xa, đặc biệt là mát-xa bằng Shiatsu (bấm huyệt từ Nhật Bản) sẽ giúp bạn giảm căng cơ, giảm đau và thư giãn cơ thể. Sau một ngày làm việc căng thẳng và bận rộn, được tận hưởng thời gian trên ghế massage là một điều tuyệt vời.

Lưu thông máu tốt hơn

Ghế massage có chứa 2 thành phần giúp cải thiện lưu thông máu. Đầu tiên là massage cơ học tác động trực tiếp vào cơ thể con người, bao gồm các động tác xoa bóp, nhào, lăn, đánh, bóp, shiatsu. Các con lăn massage di chuyển và bóp các vùng trọng điểm trên cơ thể để kích thích tuần hoàn máu và cải thiện lưu thông máu trong cơ thể.

Điều này sẽ giúp:

  • Đẩy nhanh quá trình phục hồi sau chấn thương.
  • Loại bỏ độc tố khỏi cơ thể con người.
  • Kích thích các enzym và giúp cơ thể đối phó với đau nhức và căng thẳng

Một thành phần khác giúp cải thiện lưu thông máu là chức năng massage không trọng lượng. Ghế dựa lưng và đưa cơ thể vào trạng thái cân bằng. Điều này giúp giảm trọng lực và áp lực của cột sống và giải phóng áp lực đồng đều. Toàn bộ cơ thể Ở tư thế không trọng lượng này, máu đi đến tất cả các bộ phận của cơ thể để cải thiện lưu thông máu.

Có thể bạn chưa xem:

  1. Elipsport
  2. máy chạy bộ elipsport
  3. ghế massage elips
  4.  máy chạy bộ
  5. xe đạp tập thể dục
  6. ghế massage elipsport
  7. sức khỏe làm đẹp

Tăng cường miễn dịch

Có thể bạn chưa biết nhưng massage toàn thân trong 45 phút sẽ giúp tăng số lượng tế bào bạch huyết trong cơ thể. Tế bào bạch huyết là tế bào bạch cầu bảo vệ cơ thể, chống lại bệnh tật và chịu trách nhiệm về phản ứng miễn dịch của cơ thể. Khi cơ thể tăng sản xuất các hạch bạch huyết, cơ thể bạn sẽ ít có nguy cơ mắc bệnh hơn và hệ thống miễn dịch của bạn có khả năng chống lại các bệnh thông thường nhất như cảm lạnh, sốt hoặc cúm. Theo các chuyên gia, việc sử dụng một chiếc ghế massage đủ để tạo ra và đo lường những thay đổi đáng kể trong phản ứng nội tiết và miễn dịch của cơ.

Nguồn: https://timghemassage.info/

Bình luận