Cửa hàng bán thiết bị thể dục thể thao ghế massage đường Tô Hiến Thành

46

Tại đường Tô Hiến Thành nổi tiếng là con đường ăn uống của giới trẻ Sài Gòn, con đường này ngày càng nhộn nhịp hơn khi có nhiều người đến đây để tìm những món ăn vô mới lạ và ngon. Cùng với đó nhu cầu sử dụng các thiết bị thể thao như ghế massage ngày càng được săn đón. Chính vì vậy Tập đoàn Elipsport đã mở ngay cửa hàng bán các thiết bị thể thao nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách mỗi khi cần.

Cửa hàng bán thiết bị thể dục thể thao ghế massage đường Tô Hiến Thành

Cách đường Tô Hiến Thành, Quận 10, chi nhánh Elipsport Quận 10 nằm tại địa chỉ trung tâm của quận, số 658 Ba Tháng Hai, P. 14, Quận 10, TP. HCM. Tại cửa hàng, đa dạng các dòng sản phẩm máy chạy thể dục, xe đạp tập, ghế massage và còn có rất nhiều loại thiết bị gym khác được trưng bày để bạn và gia đình luyện tập, nâng cao sức khỏe cho cả gia đình bạn. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp tại trung tâm quận mà cửa hàng Elipsport Quận 10 còn được thiết kế hiện đại, rộng thoáng. Bạn nên đến đây để trải nghiệm và mua ngay cho mình chiếc ghế massage mà bạn ưng ý nhất nhé, sau đây tôi sẽ thông tin rõ hơn về cửa hàng bán thiết bị thể thao của Elipsport tại quận 10.

 

 • Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00 (Từ thứ hai – chủ nhật)
 • Địa chỉ cửa hàng: 658 Ba Tháng Hai, P. 14, quận 10, Tp. HCM 
 • Hotline: 1800 6854
 • Có chỗ đậu xe hơi ( Miễn phí )
 • Facebook: https://www.facebook.com/elipsport.vn/
 • Youtube: https://www.youtube.com/elipsportvn/

Những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại Elipsport quận 10

Ghế massage

Ghế massage là thiết bị thể thao hỗ trợ cho sức khỏe của bạn tốt nhất ngoài những thiết bị hỗ trợ tập Gym thì các thiết bị như ghế massage chất lượng cao cấp của Elipsport luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sử dụng ghế massage thường xuyên sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả. Một số dòng sản phẩm ghế massage toàn thân cao cấp được nhiều người yêu thích nhất như ghế massage ELIP Dawin, ghế massage ELIP Mozart, ghế massage ELIP Rhodi, Ghế massage ELIP Plutonium, Ghế massage ELIP Nobel,…bạn có thể truy cập vào trang websibe của công ty để xem được nhiều sản phẩm hơn nhé!

Máy chạy bộ

Elipsport là đơn vị chuyên sản máy chạy bộ hàng đầu tại Việt Nam, được sản xuất 100% tại nhà máy ELIP Việt Nam với mức đầu tư 10 triệu USD vào công nghệ hiện đại, trang bị máy móc hàng đầu thế giới đạt chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, Elipsport Quận 10 đã và đang là đơn vị cung cấp hàng loạt thiết bị máy chạy bộ chất lượng để giúp bạn cải thiện sức khỏe, cải thiện vóc dáng thon gọn trong thời gian nhanh nhất.

Xe đạp tập

Bên cạnh 2 dòng sản phẩm tên thì xe đạp tập cũng là một trong những thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cực kỳ chất lượng để mang đến cho bạn những buổi tập luyện thật thoải mái, mang lại hiệu quả cao để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đặt ra. Những mẫu xe đạp tập được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại cửa hàng Elipsport quận 10 có thể kể đến như:  Xe đạp tập ELIP Zalo,  xe đạp tập ELIP K, xe đạp tập ELIP Victor, Xe đạp tập ELIP X, Xe đạp tập ELIP Venus,…Hãy truy cập vào trang web elipsport.vn để tham khảo thêm nhiều loại hơn.

Có thể bạn chưa xem:

 1. Elipsport
 2. máy chạy bộ elipsport
 3. ghế massage elips
 4.  máy chạy bộ
 5. xe đạp tập thể dục
 6. ghế massage elipsport

Các sản phẩm khác

Các sản phẩm tập gym dành cho gia đình có thể kể tới ghế tập gym, ghế đẩy tạ đa năng, giàn tạ đa năng, các phụ kiện khác như tạ tay, tạ đòn,…Các thiết bị tập thể hình cho phòng gym chuyên nghiệp có thể kể tới giàn tạ đa năng kích thước và công suất lớn hơn, máy đẩy ngực, máy kéo xô, máy xoay eo,…

nguồn: https://timghemassage.info/

Bình luận