Bỏng ngô có béo không và những điều cần biết về nó

38

Nhiều người thích ăn vặt thì luôn có những thắc mắc như ăn bỏng ngô có béo không khi mà ai cũng nghĩ ăn bỏng ngô sẽ rất béo. 

Tuy nhiên ăn bỏng ngô có béo không như trong tưởng tượng của chúng ta hãy thực chất nó chỉ là những lời đồn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm sáng tỏ cho bạn về ăn bỏng ngô có béo không để các bạn thích ăn vặt có thể tham khảo.

Việc ăn bỏng ngô có béo không không còn xa lạ đối với mọi người khi bỏng ngô được ví như món ăn vặt đường phố mà bạn trẻ nào cũng thích.vậy hàm lượng dinh dưỡng của nó là như thế nào hãy cùng tìm hiểu. 

Ăn bỏng ngô có béo không và câu trả lời của các chuyên gia

Ăn bỏng ngô có béo không?

Ăn bỏng ngô có béo không ăn bỏng ngô không chỉ giúp bạn không tăng cân mà còn có thể giảm cân. Bỏng ngô hầu như không chứa calo. Nhiều người nghĩ rằng bỏng ngô chứa nhiều calo nhưng thực tế họ đã nhầm lẫn. Đơn giản, không thêm bắp rang bơ hầu như không chứa calo. Bỏng ngô có chứa lượng calo cao, lượng calo không phải từ chính bỏng ngô mà là các chất phụ gia. Vì những chất phụ gia này là bắp rang bơ đã qua chế biến đã được chiên trong lò hơi,… có thêm chất điều vị như dầu, đường, sữa. Do đó, để giảm cân bằng bỏng ngô, bạn phải ăn bỏng ngô tự nhiên, không có chất phụ gia.

Bỏng ngô rất giàu dinh dưỡng

Bỏng ngô rất giàu chất chống oxy hóa polyphenol và một cốc bỏng ngô có hàm lượng polyphenol tương tự như một quả táo. Ăn bỏng ngô có béo không khi bỏng ngô có thể khiến bạn cảm thấy no. Bắp rang bơ thực chất thuộc loại thực phẩm giàu chất xơ, ít calo, khối lượng lớn, sau khi ăn cần nhiều thời gian mới tiêu hóa hết, kéo dài thời gian tập đói khiến người ăn có cảm giác no và giảm lượng calo nạp vào, xenluloza trong ruột sẽ hút mỡ và Nó được đào thải ra khỏi cơ thể và giúp giảm sự tích tụ chất béo. Bản thân bỏng ngô là một loại có hàm lượng calo thấp, bởi vì các chất phụ gia khiến nó trở thành một thành viên của bảng xếp hạng đồ ăn vặt. Món ăn vặt mà mọi người đều thích này rất đặc biệt về cách ăn. Do đó nếu biết ăn đúng cách và đúng liều lượng thì bỏng ngô không béo mà có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Ăn bỏng ngô có béo không và những điều cần biết

Bỏng ngô có thể tạo cảm giác no và thỏa mãn

Bỏng ngô thuộc loại thực phẩm giàu chất xơ mà ai cũng biết. Vai trò số một của nó là thúc đẩy quá trình giảm cân: chất xơ thực phẩm không có calo và kích thước lớn, sau khi ăn sẽ lấp đầy khoang dạ dày, thời gian tiêu hóa lâu hơn, kéo dài thời gian trống của dạ dày, tạo cảm giác no và giảm lượng calo nạp vào. Đồng thời, ăn bỏng ngô có béo không chất xơ làm giảm tỷ lệ calo trong thức ăn. Cellulose thu hút chất béo trong ruột và sau đó bài tiết ra khỏi cơ thể, giúp giảm tích tụ chất béo và đồng thời có thể giảm cân hiệu quả. Tất nhiên, nhiều chất xơ có nhiều chức năng hơn như thải độc tố, làm đẹp sắc đẹp, kiểm soát đường huyết, tăng cường dinh dưỡng….

Bỏng ngô có bổ dưỡng không?

Bỏng ngô là một loại thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt tốt cho sức khỏe. Ăn bỏng ngô có béo không đầu tiên nhìn vào thành phần dinh dưỡng của bỏng ngô: nguyên liệu chính của bỏng ngô là ngô, đường và dầu, khoảng 50% đến 70% thành phẩm bỏng ngô là carbohydrate (bao gồm tinh bột trong ngô và đường trong thành phần), 20% đến 30%. Nó là chất béo, và khoảng 3% -9% là protein.

Bắp rang bơ có nhiều chất béo và đường, được coi là thực phẩm có hàm lượng calo cao, đặc biệt là chất béo bão hòa trong chất béo, ngoài ra các vitamin tan trong nước đun ở nhiệt độ cao sẽ bị phá hủy, thậm chí có thể sinh ra một số chất gây ung thư nên không được coi là thực phẩm lành mạnh. Bỏng ngô được bán trong rạp chiếu phim cũng có thể có nguy cơ chứa quá nhiều chất ngọt và chất màu, thậm chí bao bì có thể chứa chất làm trắng huỳnh quang, được coi là mối nguy về an toàn thực phẩm.

Có thể bạn chưa xem:

  1. Elipsport
  2. máy chạy bộ elipsport
  3. ghế massage elips
  4.  máy chạy bộ
  5. xe đạp tập thể dục
  6. ghế massage elipsport

Tuy nhiên, so với các loại thực phẩm chủ yếu như gạo đánh bóng và mì trắng, các khoáng chất trong bỏng ngô và chất xơ mà người thành thị thường thiếu vẫn rất phong phú. Vì không cần thêm muối nên lượng natri của bỏng ngô không cao so với các món ăn vặt khác, vì vậy về lý thuyết, nếu có bỏng ngô hấp mà không có dầu thì được coi là thực phẩm ngũ cốc tốt cho sức khỏe, nhưng về điểm dinh dưỡng vẫn không bằng ngô hấp.

Qua đó, những vấn đề thắc mắc như ăn bỏng ngô có béo không đã được giải đáp cho những cô nàng yêu thích việc ăn vặt nhưng lại sợ béo. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin về ăn bỏng ngô có béo không sẽ giúp mọi người có cái nhìn khái quát hơn về bỏng ngô để sử dụng một cách hợp lý. 

Nguồn: https://timghemassage.info/

Bình luận